Edho Solla Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Murungakkai Chips

 

Edho Solla Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Murungakkai Chips



Movie        Murungakkai Chips

Year           2020

Actor         Shanthanu Bhagyaraj,           
                    Athulyaa Ravi

Director   Sreejar

Music        Dharan Kumar

Singer       Sid Sriram

Lyricist     Ravindhar Chandrasekaran

Edho Solla Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Murungakkai Chips

ஆஆஆ…..ரரரா……ரரரா…
நெருஞ்சியே……
என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே
என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே
என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே

நெருஞ்சியே……
என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே
மரஞ்சியே….
உன் நிழலுல வாழுறேனே

ஓஒ…….
சிறு தூரல் போடும் மேகம்
துளி காதல் தூவாதோ
ஒரு மின்னல் தாக்க நானும்
உன் விரலை தேடாதோ….ஓ….ஓ….

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே……
கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே….
கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு
கொஞ்சமாக கடிச்சு
பேச்சுல கரைச்சிடுவா….
ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு
நடுவுல மொறைச்சு
அழகா பார்த்திடுவா……

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே….
கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே……

காட்டு தீயா…..காதல் பின்ன
திரி தீர்ந்த தீபம் போல் ஆனேன் மெல்ல
கண்ணாடியில் பார்த்தேன் என்ன
உன்னை போல் நான் காண
மறந்தேன் என்ன……

சுண்டி விட்ட ஒத்த காசுபோல
உன்னை சுத்திக்கிட்டு வருவேன்….
தட்டி விட்ட சின்ன தூசுபோல
உன்ன ஒட்டிக்கிட்டு விழுவேன்….

வெட்டி விட்ட உன் நகத்துமேல
என் நகம் வச்சு ரசிப்பேன்……
அட கொட்டும் பனியில் வந்து
வெட்டும் வெயிலப்போல்
காதல நெஞ்சோடு தா……உயிரே…..

ஏதோ சொல்ல உள்ள
கிட்ட வந்தா அத

ஏதோ சொல்ல…..ஆ…..ஆ….
மறக்குதே…..ஆ……ஆ…..

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே
கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே
கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு
கொஞ்சமாக கடிச்சு
பேச்சுல கரைச்சிடுவா
ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு
நடுவுல முறைச்சு
அழகா பார்த்திடுவா

ஏதோ சொல்ல உள்ள
துடிக்குதே துடிக்குதே
கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே……ஏ….

தனியாக துடிச்சேனே
தனியாக அலஞ்சேனே
தனியாக துடிச்சேனே
தனியாக அலஞ்சேனே
தனியாக துடிச்சேனே
தனியாக அலஞ்சேனே
தனியாக துடிச்சேனே
தனியாக அலஞ்சேனே……
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ……


Edho Solla Song Lyrics In English From The Tamil Movie Murungakkai Chips


Nerunjiyae en nenjai thaikka yengurenae…
(En nenjai thaikka yengurenae…
En nenjai thaikka yengurenae…)

Nerunjiyae en nenjai thaikka yengurenae
Maranjiyae un nizhalula vaazhurenae

Ooo…
Siru thooral podum megam
Thuli kaadhal thoovadho
Oru minnal thaakka naanum
Un viralai thedaatho…oo..oo

Edho solla ulla thudikkuthae
Kitta vandha atha marakkuthae
Katti vellathayae udachu
Konjamaaga kadichu
Pechula karachiduva
Rendu puruvatha sarichu
Naduvula morachu
Azhaga paarthiduva

Edho solla ulla thudikkuthae
Kitta vandha atha marakkuthae

Kaattu theeya kaadhal pinna
Thiri theerndha dheepam pol aanen mella
Kannadiyil paarthen enna
Unnai pol naan kaana marandhen enna

Sundi vitta oththa kaasa pola
Unnai suththi kittu varuven
Thatti vittu chinna thoosu pola
Unnai ottikittu vizhuven

Vetti vitta un nagatha mela
En nagam vechu rasippen
Ada kottum paniyil vandhu
Vettum veyila pol
Kaadhala nenjodu thaa uyirae

Edho solla ulla
Kitta vandha atha

Edho solla…aa…aa…
Marakkuthae…

Edho solla ulla thudikkuthae
Kitta vandha atha marakkuthae
Katti vellathayae udachu
Konjamaaga kadichu
Pechula karachiduva
Rendu puruvatha sarichu
Naduvula morachu
Azhaga paarthiduva

Edho solla ulla thudikkuthae
Thudikkuthae
Kitta vandha atha marakkuthae

Thaniyaga thudichenae
Thaniyaga alanjanae
Thaniyaga thudichenae
Thaniyaga alanjanae
Thaniyaga thudichenae
Thaniyaga alanjanae
Thaniyaga thudichenae
Thaniyagathaan alanjanae


Edho Solla Song Lyrics Translation From The Tamil Movie Murungakkai Chips


Aaaaa… ..Raaaa …… Raaaa
Close
I long to sew my chest
I long to sew my chest
I long to sew my chest

Close
I long to sew my chest
You disappear
Long live your shadow

OO.
Small drizzle cloud
Drop காதல் தூவாதோ
I too was struck by a lightning
Do not search your finger… .O… .O.

Beat in to say something
Come closer and forget it.
Tighten the tumor
Bite a little
பேச்சுல கரைச்சிடுவா.
Awesome eyebrow adjustment
Middle cortex
அழகா பார்த்திடுவா

Beat in to say something.
கிட்டா வந்தா அத மறக்குதே

காட்டு தீயா… ..காதல் பின்ன
I felt like a faded lamp
What I saw in the mirror
I look like you
What I forgot

Like a flipped coin
I will cleanse you.
Like the little dust that has been knocked down
I will stick to you and fall.

On your cut nail
I will enjoy my nails
Come on damn snow
Like the cutting sun
காதல நெஞ்சோடு தா …… உயிரே… ..

In to say something
It came close

To say something… ..a… ..a.
மறக்குதே… ..ஆ …… ஆ… ..

Beat in to say something
Come closer and forget it
Tighten the tumor
Bite a little
Dissolve the speech
Awesome eyebrow adjustment
நடுவுல முறைச்சு
Look beautiful

In to say something
துடிக்குதே துடிக்குதே
Come closer and forget it.

Alone
Alone Alancene
Alone
Alone Alancene
Alone
Alone Alancene
Alone
Alone Alanchene
ஆ… ..ஆ …… ஆ… ..ஆ


Edho Solla Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie Murungakkai Chips


Post a Comment

0 Comments