Rasathi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 36 Vayadhinile

 

Rasathi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 36 Vayadhinile 


Movie          36 Vayadhinile

Year             2015

Actor           Jyothika, Abhirami

Director     Rosshan Andrrews

Music          Santhosh Narayanan

Singer         Lalitha Vijayakumar

Lyricist      Vivek

Rasathi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 36 Vayadhinile 

வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம்  வா

வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம் ஊரே யாருன்னு
கேட்டா ஏய் உன் பேர மைக்கு
செட்டு போட்டு உறுமிக் காட்டு
காட்டு காட்டு காட்டு காட்டு

ஏய் என்னப்பா இது

தங்கமுன்னு ஊரு
உன்ன மேல தூக்கி வைக்கும்
திண்டுக்கல்லு பூட்டு ரெண்டு
மாட்டி பூட்டி வைக்கும்

உட்டு வாடி ராசாத்தி
உன்ன நீயே காப்பாத்தி யே
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி
வாடி நீ வாடி அட வாடி ராசாத்தி…

வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம் வா

வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம்

தம்பி டிரம்பெட்டு
என்னப்பா இது

பொட்டப் புள்ள போக
உலகம் பாத போட்டு வைக்கும்
முட்டு சந்து பாத்து அந்த
ரோடு போயி நிக்கும்

படம் காட்டும் ஏமாத்தி
கலங்காத ராசாத்தி ராசாத்தி
ராசாத்தி ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி
அட வாடி ராசாத்தி…

வாடி ராசாத்தி
புதுசா இளசா ரவுசா
போவோம் வா

வாடி வாலாட்டி
வாியா புலியா தனியா
திாிவோம் ஓ…

ராசாத்தி ராசாத்தி
ராசாத்தி வாடி ஏ வாடி
அட வாடி ராசாத்தி…
வாடி ராசாத்தி…

Rasathi Song Lyrics In English From The Tamil Movie 36 Vayadhinile 

Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom…

Oorae yaarunu ketta
Yeh un pera miku setu potu
Urumi kaattu
Kaattu…kaattu..

Yeh enna pa idhu (Dialogue)

Thangamunu
Ooru unna mela thooki vaikkum
Dindugulu pootu rendu maati pooti
Vaikkum….

Uttu vaadi rasaathi
Unna neeyae kaapathi
Yeh……rasathi rasathi rasaathi..
Vaa di nee vaadi
Ada vaa di rasathi

Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom…

Thambi trumpetu
Enna pa idhu (Dialogue)

Potta pulla poga
Ulagam padha potu vaikum
Muttu sandhu paathu
Andha road-u poi nikkum

Padam kaatum emathi
Kalangadha rasathi
Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di… yeh vaa di
Ada vaa di rasathi…

Vaa di Rasathi
Pudhusa ilasa rausa
Povom vaa…

Vaa di vaalaati
Variya puliya
Thaniya thirivom… ..oh..

Rasathi rasathi rasathi…
Vaa di….yeh vaadi
Ada vaa di rasathi…
Vaa di rasathi…

Rasathi Song Lyrics Translation From The Tamil Movie 36 Vayadhinile 

Vaadi Rasathi
Puducha Ilasa Rausa
Let's go

வாடி வாலாட்டி
Via Pulia Tanya
திைவோம் ஊரே யாருன்னு
Ketta hey your grandson Mike
Slip on and show off
Wild Wild Wild Wild

Hey what is this

தங்கமுன்னு ஊரு
Throw it on top of you
Dindigul lock is awesome
Will lock the trap

உட்டு வாடி ராசாத்தி
உன்ன நீயே காப்பாத்தி யே
Rasathi Rasathi Rasathi
வாடி நீ வாடி அட வாடி ராசாத்தி

Vaadi Rasathi
Puducha Ilasa Rausa
Let's go

வாடி வாலாட்டி
Via Pulia Tanya
Let's die

Brother Trumpet
What is this

Go spotty
The world will set foot
Those in the sliding alley
The road will go

Emaati showing the picture
Undaunted Rasati Rasati
Rasathi Rasathi Wadi A Wadi
அட வாடி ராசாத்தி

Vaadi Rasathi
Puducha Ilasa Rausa
Let's go

வாடி வாலாட்டி
Via Pulia Tanya
திொவோம் ஓ

Rasathi Rasathi
Rasathi Wadi A Wadi
அட வாடி ராசாத்தி
வாடி ராசாத்தி

Rasathi Song Lyrics In Tamil From The Tamil Movie 36 Vayadhinile 



Post a Comment

0 Comments